TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Hướng dẫn thanh toán kinh phí đào tạo Trường CĐKT Cao Thắng qua VNPAY

10.07.21 | 26803 |

Thanh toán kinh phí đào tạo trực tuyến của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng qua VNPAY giúp thí sinh hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm. Sau khi giao dịch thành công, dữ liệu sẽ cập nhật tự động vào hệ thống quản lý của nhà trường. Bên cạnh đó, dễ dàng thanh toán kinh phí đào tạo của chính mình và cho cả bạn bè, người thân,... Để thực hiện thanh toán kinh phí đào tạo thí sinh cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://www.vban.vn/

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán Hóa đơn”

Chọn mục “Thanh toán Học phí”

Bước 3: Thí sinh chọn và nhập đầy đủ các thông tin như sau:

- Trường học: chọn “Trường Cao Đẳng KT Cao Thắng”

- Loại thu tiền: chọn “Học phí/bảo hiểm”

- Mã sinh viên/học sinh: nhập “Mã hồ sơ thí sinh”

- Nhập mã xác thực

- Nhấn “Tiếp tục”

- Kết quả trả về chi tiết thông tin kinh phí đào tạo à chọn thông tin thanh toán à nhấn “ Thanh toán

Bước 4: Thí sinh chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

• Ứng dụng Mobile Banking Quét mã VNPAY
  • Thẻ ATM và Tài khoản Ngân hàng
  • Thanh toán quốc tế (Thẻ Visa, Master, JCB)
  • Ví điện tử VNPAY (Thí sinh nào có ví VNPAY có thể thực hiện thanh toán được kinh phí đào tạo qua ứng dụng này).

4.1 Ứng dụng Mobile Banking Quét mã VNPAY: Trang Web sẽ hiển thị ra danh sách các Ngân hàng chấp nhận thanh toán kinh phí đào tạo bằng ứng dụng Mobile Banking quét mã VNPAY. Thí sinh đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của Ngân hàng, thực hiện Quét mã QR để thanh toán Kinh phí đào tạo.

5.2 Thẻ ATM và Tài khoản Ngân hàng: Giao diện sẽ hiển thị danh sách các Ngân hàng hỗ trợ phương thức thanh toán bằng Thẻ hoặc Tài khoản. Thí sinh lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán qua Thẻ hoặc tài khoản.

4.3 Thanh toán quốc tế: Giao diện sẽ hiển thị danh sách các Ngân hàng hỗ trợ phương thức thanh toán bằng Thẻ Visa, Master, JCB…. (Trường không khuyến khích thí sinh thanh toán theo phương thức này do phí giao dịch cao).

4.4 Ví điện tử VNPAY: Thí sinh dùng tính năng scan QR của ví để quét thanh toán.

Lưu ý: Thí sinh cần chụp lại màn hình giao dịch thành công để đối chiếu khi cần.